Chức năng chính


Hướng dẫn cách sử dụng cổng thông tin lập trình

Document | Tài Liệu

Truy cập vào các tài liệu học tập, các đề thi cũng như xem một số bài tập mẫu sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau và có đáp án. Lưu ý, vì đáp án do nhóm mình cung cấp, nên không chắc là hoàn toàn đúng, nhưng tỉ lệ cao sẽ đúng :)))

Truy cập ngay

Project | Sản Phẩm Và Dự Án

Bao gồm các game, phần mềm như, tool hack, tool auto,... Do mình tự làm và một số do team làm hoặc một số phần mềm hay được lấy trên mạng. Được chia làm 2 loại tính phí và trả phí , thường là miễn phí, tùy mục đích các bạn có thể tải về để sử dụng. Một số dự án sẽ cho mua source code cho các bạn tham khảo.

Truy cập ngay

Blog | Về Lập Trình & Đời Sống

Những bài viết về đời sống, giải thuật, về lập trình, về cài đặt phần mềm hoặc hướng dẫn mọi thứ liên quan đến lĩnh vực IT bằng Tiếng Việt nên sẽ dễ hiểu hơn nhiều tài liệu trên mạng hiện nay.

Truy cập ngay

Forum | Thảo Luận

Diễn đàn cho các bạn đặt câu hỏi về lập trình, các thắc mắc cũng như vấn đề bạn gặp phải trong lập trình và chúng tôi (hoặc người khác) sẽ tham gia thảo luận và trả lời cho bạn

Q&A | Diễn Đàn Hỏi Đáp

Diễn đàn hỏi đáp dành riêng cho sinh viên FPT về các vấn đề thực tiễn hiện nay trong môi trường sinh viên, một số câu hỏi lấy từ CFS, hoặc Gmail, các bạn cũng có thể tham gia tranh luận và đặt câu hỏi

Truy cập ngay

Examination | Code, Kiểm tra online

Tạo môi trường cho các bạn giải các bài tập code, trắc nghiệm căn bản để rành về syntax cũng như nắm sâu về một công nghệ nào đó. Ngoài ra còn hỗ trợ các bạn trong việc giải và chấm các đề thi thử chuyên ngành.

Đang phát triển (dự kiến 07-2021)